Yêu thương tặng mẹ – Mong mẹ đẹp mãi với thời gian

Hãy dành tặng sự yêu thương của mình đến mẹ bằng cách tặng ngay cho mẹ những gói dịch vụ làm đẹp chuyên sâu, hy vọng mẹ sẽ luôn đẹp mãi với thời gian.

Tháng 5 này có một sự kiện mà chúng ta không thể quên đó chính là ngày bày tỏ lòng kính yêu của mình đến mẹ – người đã đánh đổi cả tuổi thanh xuân chỉ để chăm sóc và yêu thương gia đình.

Ngày của mẹ là dịp để chúng ta bày tỏ lòng kính yêu của mình đến mẹ.

Theo thời gian, những dấu vết của tuổi tác bắt đầu đã hằng sâu trên gương mặt mẹ, đôi mắt trở nên tiều tụy vì mệt mỏi, nếp nhăn ngày càng nhiều hơn, những đốm nâu cũng đang khoanh vùng ngự trị trên mặt của mẹ. Sự xinh đẹp của mẹ ngày xưa chính vì mãi hy sinh chăm sóc cho chúng ta mà dần không còn như xưa nữa. Sau bao nhiêu năm tháng vun đắp hạnh phúc gia đình, thì đây chính là thời điểm viên mãn, là lúc mẹ có thể hưởng thụ, quan tâm tới nhan sắc và yêu chiều bản thân mình nhiều hơn.

Dẫu biết rằng không có món quà nào cao quý hơn tấm lòng của con cái yêu thương đến mẹ nhưng hãy để cho món quà đó trở nên ý nghĩa hơn thì hãy tặng mẹ những gói dịch vụ làm đẹp, mong người đẹp thêm lần nữa.

Nhân NGÀY CỦA MẸ, Phòng khám Hana mang đến những gói dịch vụ: trị nám, trẻ hóa da,…với nhiều ưu đãi lớn giúp bạn có thể lựa chọn cho mẹ:

  • Ưu đãi 10% đối với các dịch vụ khám và điều trị tại Phòng khám Hana.
  • Đặc biệt trong dịp này, quý khách hàng còn được tặng 1 liệu trình phun oxy jet giúp trẻ hóa da mặt.
  • (*) Chương trình áp dụng từ ngày 12/05/2018 – 20/05/2018.

Gọi ngay  0937 445 669 hoặc 0918589347 để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐẶT LỊCH BÁC SĨ KHÁM TRỊ NÁM

Để phòng khám trị nám có thể phục vụ tốt nhất cho Quý khách! Vui lòng đặt lịch hẹn trước với bác sĩ để được khám và tư vấn trực tiếp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top